Smart Edu P – Máy tính bảng chống nước với giá chỉ 2,5 triệu đồng

Thiết kế bền vững và chống nước IPX5

Công ty Hanet Technology đã giới thiệu mẫu máy tính bảng mới mang tên Smart Edu P. Sản phẩm này được phát triển nhằm hỗ trợ chương trình “Sóng và máy tính cho em” của công ty, giúp các học sinh sở hữu thiết bị học tập chất lượng và thân thiện với môi trường. Giá của sản phẩm này là 2,5 triệu đồng với đơn hàng số lượng lớn. Hanet Technology cũng cung cấp dòng máy tính bảng Smart Edu cho thị trường bán lẻ với giá 3,3 triệu đồng và bàn phím riêng được thiết kế cho dòng máy này.

Smart Edu P – Máy tính bảng thông minh đáng chú ý từ Hanet Technology

Smart Edu P là dòng máy tính bảng mới được giới thiệu bởi Hanet Technology, một công ty thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group. Được phát triển để đáp ứng nhu cầu của chương trình “Sóng và máy tính cho em,” dự án phi lợi nhuận của Hanet Technology, sản phẩm này nhằm hỗ trợ các học sinh sở hữu một thiết bị học tập chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Smart Edu P tuân theo tiêu chuẩn RoHS và đi kèm với công nghệ lọc ánh sáng xanh cùng màn hình lớn kích thước 10,1 inch.

Thiết kế bền vững và chống nước IPX5

Thiết kế bền vững và chống nước IPX5
Thiết kế bền vững và chống nước IPX5

Đặc điểm nổi bật của Smart Edu P

Máy tính bảng Smart Edu P có thiết kế bền vững và khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IPX5. Đồng thời, sản phẩm hỗ trợ tiết kiệm năng lượng với việc chứng nhận Energy Star, giúp tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng. Với mức giá chỉ 2,5 triệu đồng, Smart Edu P dành cho các đơn vị đặt hàng số lượng lớn nhằm hỗ trợ công tác giáo dục.

Gợi ý  iPhone xách tay - Những thông tin quan trọng bạn nên nắm vào năm 2023

Hiệu năng ưu việt cho học tập và giải trí

Máy tính bảng Hanet Smart Edu P đáp ứng các tiêu chí đặt ra bởi Bộ Thông tin và Truyền thông cho một thiết bị học tập. Với màn hình IPS độ phân giải HD 1.280 x 800, bộ nhớ từ 32 GB và dung lượng pin 5.000 mAh, Smart Edu P cung cấp trải nghiệm học tập và giải trí tốt nhất. Sản phẩm sử dụng băng tần Wi-Fi 5 GHz, giúp tải file và mở trang web nhanh chóng. Smart Edu P cũng hỗ trợ các ứng dụng học tập như Zoom, Microsoft Team và Google Meet thông qua Bluetooth 5.0, giúp tăng tốc độ kết nối và tiết kiệm năng lượng.

Lời của Tổng Giám Đốc

Ông Võ Đức Thọ, Tổng giám đốc Hanet Technology, đã chia sẻ mục tiêu của công ty trong việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ, nhằm mang lại cơ hội tiếp cận công nghệ cho mọi người. Theo ông Thọ, “Chúng tôi hy vọng sản phẩm máy tính bảng Hanet Smart Edu P sẽ giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận nguồn tri thức và hỗ trợ các em học tập hiệu quả.”

Cấu hình ưu việt cho phân khúc giá rẻ

Cấu hình ưu việt cho phân khúc giá rẻ
Cấu hình ưu việt cho phân khúc giá rẻ

Máy tính bảng Hanet Smart Edu P được trang bị cấu hình 4 GB RAM và CPU Quad Core 2.0 GHz, đáp ứng tốt các tác vụ đồ họa cao, hạn chế tình trạng giật lag khi học trực tuyến và giải trí. Với màn hình 10,1 inch và công nghệ lọc ánh sáng xanh, sản phẩm giúp giảm các vấn đề như mỏi mắt khi sử dụng màn hình trong thời gian dài.

Gợi ý  6 nguyên nhân làm cho điện thoại bị sụt pin nhanh chóng

Hỗ trợ ứng dụng Google

Máy tính bảng Hanet Smart Edu P được hỗ trợ bởi Google với bản quyền sử dụng Android 11 GMS. Người dùng có thể chạy các ứng dụng Google như Gmail, Chrome, Google Search, Google Assistant và bàn phím Gboard. Điều này đảm bảo tính an toàn và hiệu suất cho người dùng.

Lựa chọn thêm cho thị trường bán lẻ

Ngoài dòng máy tính bảng Smart Edu P dành cho các đơn đặt hàng lớn, Hanet Technology cũng cung cấp dòng máy tính bảng Smart Edu cho thị trường bán lẻ với giá 3,3 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể mua kèm bàn phím riêng được thiết kế cho dòng máy này với giá 550.000 đồng, tạo điều kiện thuận lợi cho học tập và soạn thảo văn bản.